Sự thật bất ngờ về bảo hiểm – Quà tặng con yêu

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Ms Thúy
0961195931
0904818976
FaceBook
Thống kê truy cập
Sự thật bất ngờ về bảo hiểm – Quà tặng con yêu
Sự thật bất ngờ về bảo hiểm – Quà tặng con yêu

Bạn có biết về gói giải pháp bảo hiểm dành cho trẻ em - Quà Tặng Con Yêu này?

 

Bạn có biết về gói giải pháp bảo hiểm dành cho trẻ em - Quà Tặng Con Yêu này? Tôi nghĩ chắc chắn bạn đã ít nhiều nghe tới cái tên Quà Tặng Con Yêu bởi đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em tốt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đúng với ý nghĩa của Slogan "Cha cho Tri Thức, Mẹ tặng Tương Lai", Bảo hiểm - Quà Tặng Con Yêu là giải pháp tuyệt vời nhất mà những người làm cha mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình: An toàn tài chính, Bảo vệ sức khỏe, Tích lũy lãi suất, bảo tức trọn đời.

Tại sao lại chọn Bảo hiểm nhân thọ - Quà Tặng Con Yêu ư? Vì nó quá tuyệt!

 

Và hôm nay tôi sẽ kể bạn nghe 1 câu chuyện có thật tại Việt Nam về sản phẩm bảo hiểm này. Thuở ban đầu, khi bảo hiểm nhân thọ mới về Việt Nam thì các sản phẩm bảo hiểm vẫn còn mang đậm dấu ấn của các nước phát triển: Chỉ bảo vệ thu nhập cho người trụ cột trong gia đình + Quyền lợi đơn giản chỉ có chi trả khi tử vong.

Quan niệm người nước ngoài rất rõ ràng: Ai là người làm ra tiền thì phải ưu tiên tham gia bảo hiểm cho người đó trước, để đảm bảo tài chính cho cả gia đình nhỡ may người trụ cột nằm xuống. Những người phụ thuộc (vợ/chồng, cha/mẹ, con cái) sẽ tính phương án sau khi người có thu nhập trụ cột tham gia bảo hiểm nhân thọ.


Khi tư vấn về công cụ bảo vệ tài chính - Bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ nhận ra rằng suy nghĩ của người Việt khác với người Tây. Người Việt mình có câu "Hi sinh đời bố củng cố đời con", biết bảo hiểm nhân thọ rất tốt, rất cần nhưng lại muốn tham gia cho con trước, mình sau.

Thoạt đầu bảo hiểm đau đầu lắm, nhưng bản chất con người Việt Nam chúng ta luôn dành tình yêu rất lớn cho con cái, cái gì cũng muốn dành cho con. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, Bảo hiểm nhân thọ quyết định sẽ cho ra đời dòng sản phẩm mới - Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em, có tên gọi Bảo hiểm nhân thọ - Quà Tặng Con Yêu.

 

Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho trẻ em ở thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ cần tham gia đóng phí 12 năm với số tiền từ 20.000đ/ ngày để được hưởng mọi quyền lợi trọn đời:

Quyền lợi phiếu tiền mặt (3 năm 1 lần tới tuổi 99).
Quyền lợi trợ cấp nằm viện qua đêm (tới tuổi 70).
Quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng (tới tuổi 70).
Quyền lợi bảo vệ thương tật do tai nạn (tới tuổi 70).
Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm nếu cha/ mẹ gặp rủi ro trong quá trình tham gia đóng phí.

 

 

Một kế hoạch tiết kiệm cho con chỉ trong 12 năm nhưng đảm bảo cho con giá trị tích lũy và bảo vệ cả đời!

Các sản phẩm của  Bảo hiểm nhân thọ đều cung cấp giải pháp bảo vệ trọn đời nên ngày càng nhận được sự ủng hộ của người dân Việt Nam. 

 Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thế giới.

Quảng cáo
    QC1QC2QC3QC4QC5QC6QC7QC8
Kết nối với chúng tôi
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Đặt chỗ ngay